Ngày 02/04/2015 | 03:24.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Nhằm nói lời cảm ơn về sự ủng hộ nhiệt tình của quí bệnh nhân, thân nhân và khách hàng đối với phòng khám của chúng tôi. Chúng tôi triển khai tổ chức chương trình khám và tư vấn MIỄN PHÍ bệnh suy giãn tĩnh mạch, để đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất. Trường hợp có chỉ định phẫu thuật laser tĩnh mạch bệnh nhân sẽ được giảm 10- 20% trong tổng chi phí phẫu thuật.

Ngày 29/05/2016 | 04:57.

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí” Nơi đặt niềm tin, ân nhân mọi người “ làm nền tảng cơ bản trong công tác khám chữa bệnh. Rất mong được sự đồng cảm và thấu hiểu của quý thân nhân bệnh nhân, khách hàng.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

    Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

  • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

    Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

  • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

  • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

  • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
TOP