Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn
Ngày 31/01/2018 10:16 | Lượt xem: 600

Sáng 30/1, bác sĩ Huỳnh Anh, trưởng Khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Đà Nẵng, cho biết đơn vị vừa nội soi thành công một trường hợp người nước ngoài nuốt cả quả trứng vịt lộn và bị mắc ở cổ phải nhập viện cấp cứu.

Các bác sĩ của Bệnh viện Đà Nẵng đã nội soi lấy quả trứng vịt lộn trong cổ bệnh nhân ra - Ảnh: N.QUANG

Theo bác sĩ Anh, ngày 26-1, thuyền viên người Philippines tên Ranito Dela Rosa Sabino (43 tuổi) ăn trứng vịt lộn với bạn bè trên tàu. Trong lúc vừa ăn vừa nói chuyện, anh đã nuốt luôn quả trứng vịt lộn. Do quả trứng to nên bị mắc ở cổ.

Đến ngày 28-1, ông này được đưa vào một bệnh viện tư nhân ở Đà Nẵng. Tuy nhiên bệnh viện này không nội soi được nên đã chuyển bệnh nhân tới Bệnh viện Đà Nẵng vào tối 28-1.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng khó thở, đau ngực, nuốt nghẹn, đau ngực...

Vì bệnh nhân còn có các bệnh lý về phổi, tiểu đường, tim mạch nên các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng hội chẩn rồi tiến hành nội soi thực quản lấy quả trứng vịt lộn ra.

Đến ngày 30-1, sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định, tỉnh táo, đã có thể ăn và uống sữa.

Hình ảnh nội soi quả trứng trong cổ bệnh nhân - Ảnh: N.QUANG

Theo http://giadinh.net.vn

Print Chia sẽ qua facebook bài: Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn Chia sẽ qua google bài: Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn Chia sẽ qua twitter bài: Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn Chia sẽ qua MySpace bài: Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn Chia sẽ qua LinkedIn bài: Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn Chia sẽ qua stumbleupon bài: Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn Chia sẽ qua icio bài: Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn Chia sẽ qua digg bài: Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn Chia sẽ qua yahoo bài: Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn Chia sẽ qua yahoo bài: Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn Chia sẽ qua yahoo bài: Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn Chia sẽ qua yahoo bài: Người nước ngoài nhập viện vì nuốt trứng vịt lộn

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

    Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

  • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

    Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

  • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

  • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

  • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
TOP