THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI
Ngày 29/09/2015 07:01 | Lượt xem: 903

Nhân các chuyến công tác từ thiện nguyện của anh em chúng tôi tại các cùng sâu vùng xa, hẻo lánh và các dân tộc thiểu số, người nghèo, neo đơn, tàn tật....

THƯ NGỎ

ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI

Kính gửi:  Anh, chị, em và các bạn  hữu gần xa.


Nhân các chuyến công tác từ thiện nguyện của anh em chúng tôi tại các cùng sâu vùng xa, hẻo lánh và các dân tộc thiểu số, người nghèo, neo đơn, tàn tật đó là những vùng kém may mắn, hạn chế không có điều kiện được thăm khám bệnh và chăm sóc sức khoẻ thường xuyên cho chính bản thân.

Sau những chuyến công tác trên anh em  chúng tôi cùng bàn bạc phát nguyện thành lập Hội thiện nguyện để cùng nhau làm những việc có ích cho xã hội và cho những mảnh đời kém may mắn tại những điểm chúng tôi đã từng đi công tác thiện nguyện vừa qua. Để chuyến đi được tổ chức và thực hiện thành công một cách thường xuyên thì không thể thiếu những tấm lòng vàng, các mạnh thường quân cùng bạn bè thân hữu gần xa chung tay góp sức đem lại đôi chút ấm áp và niềm vui đến cho những hoàn cảnh còn  nhiều khó khăn. Cho đi một ít, chúng ta sẽ nhận lại nhiều hơn. Ngay khi cho đi là chúng ta đã nhận lại niềm hạnh phúc khi nhìn thấy bà con nghèo xúc động trước những tấm chân tình, nụ cười sẽ nở trên môi các cụ già, các bà mẹ,  các em thơ vì được sự quan tâm chăm sóc dù ít hay nhiều của cộng đồng. Mong các mạnh thường quân, các tấm long vàng, anh em bạn hữu gần xa cùng chung tay góp sức với tấm lòng nhiệt huyết và tự nguyện có ý nghĩa hơn. “Lá lành đùm lá rách. Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Nay chúng tôi mạnh dạn triển khai kế hoạch thành lập Hội thiện nguyện khám chữa bệnh, cấp thuốc không phí và tặng quà cho bà con.

HỘI THIỆN NGUYỆN THIÊN AN gồm:

 - Ths.Bs. NGUYỄN THẾ HÂN : chủ tịch hội – 0936 328 898.

 - Ths.Bs. LÊ ĐỨC TÍN : Phó chủ  tịch hội – phụ trách Y - 0903 020359.

 - Dược sĩ HOÀNG THIỆN KHÁNH : Phó chủ tịch hội - phụ trách Dược - 0908167715. 

 - HOÀNG NGỌC THI : Phó chủ  tịch hội – phụ trách Hậu Cần – 0919 261 606.

 - LƯƠNG VĂN BÌNH : Phó chủ tịch hội – phụ trách Hành Chính – 0918 476 579.

 - NGUYỄN THU THUỶ : Thủ  quỹ - 0904 205 930.

 - NGUYỄN HOÀNG : Thư ký – 0913 898 300.

 Nay hội thiện  nguyện THIÊN AN đã được thành lập với website: www.thiennguyenthienan.com. Rất mong các Quý nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng cùng anh em bạn hữu gần xa chung tay cùng THIÊN AN để làm nên ý nghĩa cho cuộc sống và tương lai cho mai sau.

 

                                                                          Ngày 19 Tháng 02 Năm 2016

                                                                             

Print Chia sẽ qua facebook bài: THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI Chia sẽ qua google bài: THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI Chia sẽ qua twitter bài: THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI Chia sẽ qua MySpace bài: THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI Chia sẽ qua LinkedIn bài: THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI Chia sẽ qua stumbleupon bài: THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI Chia sẽ qua icio bài: THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI Chia sẽ qua digg bài: THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI Chia sẽ qua yahoo bài: THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI Chia sẽ qua yahoo bài: THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI Chia sẽ qua yahoo bài: THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI Chia sẽ qua yahoo bài: THƯ NGỎ ƯỚC NGUYỆN THÀNH LẬP HỘI

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

    Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

  • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

    Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

  • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

  • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

  • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
TOP