Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim
Ngày 07/10/2018 08:59 | Lượt xem: 311

Suckhoedoisong.vn - Theo kết quả của một thử nghiệm giai đoạn sớm trên người, một loại thuốc mới hứa hẹn khôi phục chức năng tim sau suy tim.

Các nhà nghiên cứu từ ĐH Vanderbilt ở Nashville, Tennessee, Mỹ thấy rằng việc truyền thuốc cimaglermin nói chung được dung nạp trừ một số biểu hiện như buồn nôn và đau đầu thoáng qua.

Suy tim, đặc trưng bởi giảm chức năng tim, nằm trong số những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tử vong trên toàn thế giới

Một tỷ lệ đáng kể bệnh nhân suy tim, đặc biệt là những người bị rối loạn tâm thu thất trái nghiêm trọng không đáp ứng thích hợp với liệu pháp thuốc hiện tại.

Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra độ an toàn và hiệu lực của một lần truyền cimaglermin, đóng vai trò như một yếu tố tăng trưởng cho tim, giúp hỗ trợ các yếu tố cấu trúc, chuyển hóa và co bóp tim để phục hồi tim sau tổn thương.

Nghiên cứu được thực hiện trên 40 bệnh nhân suy tim đang dùng liệu pháp thuốc tối ưu trong giai đoạn ít nhất 3 tháng trước thử nghiệm.

So với những bệnh nhân dùng giả dược, bệnh nhân được dùng liều cao cimaglermin  có sự gia tăng bền vững trong phân suất tống máu thất trái, hay công suất bơm, qua 90 ngày sau khi dùng thuốc với sự gia tăng tối đa đạt được ở ngày thứ 28.

Các tác dụng phụ thường gặp nhất là đau đầu và buồn nôn, tạm thời có liên quan tới việc dùng thuốc.

Bệnh nhân dùng liều cimaglermin cao nhất có phản ứng phụ đáp ứng với tiêu chí ngừng thuốc theo hướng dẫn của Cơ quan Dược phẩm liên bang Mỹ đối với thuốc gây tổn thương gan.

Nghiên cứu được đăng trên tờ JACC: Basic to Translational Science.

Theo https://suckhoedoisong.vn

Print Chia sẽ qua facebook bài: Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim Chia sẽ qua google bài: Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim Chia sẽ qua twitter bài: Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim Chia sẽ qua MySpace bài: Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim Chia sẽ qua LinkedIn bài: Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim Chia sẽ qua stumbleupon bài: Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim Chia sẽ qua icio bài: Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim Chia sẽ qua digg bài: Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim Chia sẽ qua yahoo bài: Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim Chia sẽ qua yahoo bài: Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim Chia sẽ qua yahoo bài: Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim Chia sẽ qua yahoo bài: Thuốc mới hứa hẹn phục hồi suy tim

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP