Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình
Ngày 04/04/2019 11:53 | Lượt xem: 122

Sau khi sinh con, nữ sinh 17 tuổi đã bỏ con vào thùng rác rồi đậy nắp lại. May mắn cháu bé được phát hiện.

Ngày 3/4, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba (Quảng Bình) cho biết, bệnh viện này đang chăm sóc cho một cháu bé sơ sinh bị mẹ đẻ ra rồi vứt trong nhà vệ sinh.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào ngày 30/3, các cô giáo tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú Quảng Bình phát hiện tiếng trẻ con khóc. Khi vào tìm kiếm tại nhà vệ sinh của khu ký túc xá, các cô giáo phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ lại trong thùng rác vẫn còn nguyên dây rốn.

Cháu bé sau đó được đưa đến Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới để tiếp hành cấp cứu, ủ ấm, vệ sinh thân thể.

Sau 3 ngày chăm sóc, hiện sức khỏe của cháu bé đã tạm ổn và vẫn đang được theo dõi đặc biệt tại bệnh viện.

Được biết, mẹ cháu bé là một nữ sinh 17 tuổi, người dân tộc, đang học ở trường PTDT nội trú tỉnh Quảng Bình.

Thông tin ban đầu cho hay, đêm 30/3, nữ sinh này tự sinh con trong nhà vệ sinh rồi bỏ vào thùng rác và đậy nắp lại. Sau khi sinh con, nữ sinh này bị chảy máu nhiều nên gọi bạn học đưa đi viện và nói dối là đau bụng ra máu.

Rất may, các cô giáo phát hiện tiếng trẻ khóc trong nhà vệ sinh và kịp thời phát hiện để đưa cháu bé đi cấp cứu.

Theo http://soha.vn

Print Chia sẽ qua facebook bài: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình Chia sẽ qua google bài: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình Chia sẽ qua twitter bài: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình Chia sẽ qua MySpace bài: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình Chia sẽ qua LinkedIn bài: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình Chia sẽ qua stumbleupon bài: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình Chia sẽ qua icio bài: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình Chia sẽ qua digg bài: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình Chia sẽ qua yahoo bài: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình Chia sẽ qua yahoo bài: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình Chia sẽ qua yahoo bài: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình Chia sẽ qua yahoo bài: Nữ sinh 17 tuổi sinh con rồi bỏ vào thùng rác nhà vệ sinh của ký túc xá ở Quảng Bình

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP