Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là
Ngày 12/06/2019 09:46 | Lượt xem: 144

Tức giận vì thai nhi bị gọi là "chất thải y tế" và mong muốn các mẹ suy nghĩ kỹ trước khi phá thai, Sharran Sutherland đăng ảnh bé Miran.

Tháng 4, Sharran Sutherland (Mỹ) bị sảy thai. Khi ấy, Miran, con trai cô mới được 14 tuần thai. Vì muốn được gặp con, Sharran chọn sinh em bé thay vì phá thai. Tuy nhiên người phụ nữ rất tức giận với phản ứng của bác sĩ.

"Bà ấy nói chúng tôi có thể xử lý con như chất thải y tế hoặc gọi dịch vụ tang lễ", Sharran bức xúc kể. 

Chia sẻ với Life News, Sharran cho biết lúc đó Miran đã có tai, lưỡi, lợi và môi: "Tôi không tin được vì con trông rất hoàn hảo, chẳng giống với những gì bạn nhìn thấy trên ảnh siêu âm".

Trên thực tế, bào thai 14 tuần tuổi đã hình thành ngón tay, ngón chân, nhịp tim, sóng não và cả dấu vân tay riêng. Ở trong tử cung, thai nhi có thể ngáp, duỗi mình, thở dài hoặc mút ngón cái. Theo Tổ chức Phát triển Con người, chỉ cần 8 tuần kể từ lúc thụ thai, cơ thể người đã hình thành khoảng 4.000 bộ phận.

Sharran nắm tay con trai Miran. (Ảnh: NVCC)

Nghe lời khuyên từ dịch vụ tổ chức tang lễ, Sharran đưa Miran về nhà và chôn cất trong vườn. "Tôi đã kịp lấy dấu tay của con, chụp ảnh và ôm con. Dù đau đớn, tôi ít nhất cũng được ở bên con", bà mẹ nghẹn ngào. 

Gần đây, muốn thay đổi suy nghĩ của cộng đồng về những em bé chết non, vợ chồng Sharran quyết định đăng ảnh Miran lên mạng xã hội và lập tức gây ấn tượng mạnh. Một người bạn của Sharran vốn quyết tâm phá thai thay đổi suy nghĩ ngay sau khi xem những bức hình.

"Chồng cô ấy còn quá trẻ nên muốn vợ phá thai", Sharran kể. "Nhưng sau khi xem ảnh Miran, cô ấy nhận ra mình không thể giết đứa con của mình. Thật bất ngờ khi thấy Miran chạm đến trái tim người khác, nhất là với một người bạn. Tôi nghĩ có lẽ đây chính là lý do Miran xuất hiện".

Theo https://vtc.vn

Print Chia sẽ qua facebook bài: Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là Chia sẽ qua google bài: Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là Chia sẽ qua twitter bài: Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là Chia sẽ qua MySpace bài: Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là Chia sẽ qua LinkedIn bài: Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là Chia sẽ qua stumbleupon bài: Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là Chia sẽ qua icio bài: Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là Chia sẽ qua digg bài: Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là Chia sẽ qua yahoo bài: Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là Chia sẽ qua yahoo bài: Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là Chia sẽ qua yahoo bài: Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là Chia sẽ qua yahoo bài: Bà mẹ chia sẻ ảnh bào thai 14 tuần tuổi vì con bị gọi là

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP