LỜI NÓI ĐẦU

Đây là trang web cá nhân của tôi. Rất vui vì các đồng nghiệp, thân nhân bệnh nhân và khách hàng đã ghé thăm trang web này. Song song với xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe được cộng đồng người dân ngày càng quan tâm hơn. Kiến thức y khoa đến với mọi người qua nhiều hình thức khác nhau như báo đài, phương tiện truyền thông, … Và Website là một trong những hình thức có thể xem là hiệu quả và khá thân thiện trong xã hội ngày nay.

Sức khỏe là vốn quý của chúng ta, là niềm vinh hạnh khi chúng ta có sức khỏe. Trân trọng và giữ gìn sức khỏe là cách làm tốt của mỗi con người đối với bản thân, gia đình và xã hội. Các dịch vụ y tế luôn là những công cụ giúp cho chúng ta giữ vững sức khỏe, phát huy vai trò trên các lĩnh vực khác. Nhưng đâu là dịch vụ tốt, là tối ưu? Đó còn là câu hỏi mà ngay những người làm y tế như chúng tôi còn phải băn khoăn, lo lắng và cố gắng ngày một hoàn thiện hơn nữa. Nhằm đem đến những thông tin hữu ích, những phương pháp điều trị tốt nhất và phục vụ thoải mái nhất cho người bệnh an lòng, thân nhân bệnh nhân an tâm.

Các bệnh lý về Tim Mạch – Mạch Máu ngày một nhiều. Nguyên nhân do các yếu tố môi trường khách quan và chủ quan đã tác động lên con người chúng ta ngày nay. Các phương pháp y khoa cũng từng bước phát triển và hoàn thiện để dự phòng, điều trị triệt để cho các loại bệnh lý này. Quá trình điều trị bệnh là một chuỗi những thao tác, tác động trực tiếp hay gián tiếp lên cơ thể người bệnh. Kết quả đem lại sự thoải mái, nhẹ nhàng và hết những triệu chứng khó chịu. Tôi cũng cố gắng cập nhật những phương pháp mới nhất để phục vụ bệnh nhân của mình. Điều tôi cần nghĩ đó là chọn phương pháp phù hợp để điều trị  bệnh nhân của mình mau hết bệnh, người nhà an tâm và tiết kiệm được chi phí điều trị.

Tất cả những thông tin trên trang web là của riêng tôi. Hoặc tôi sẽ để rõ nguồn trích dẫn nếu lấy tài liệu từ các tác giả khác. Mọi hình thức sao chép mà không được tôi đồng ý điều phạm luật.   

 

Ths.Bs.Lê Đức Tín

Khoa Phẫu Thuật Mạch Máu - Bv Chợ Rẫy 

 

SƠ LƯỢC VỀ PHÒNG KHÁM

 

Phòng khám chuyên khoa Tim Mạch – Mạch Máu phục vụ những bệnh nhân có bệnh lý về tim mạch, mạch máu. Chúng tôi lấy tiêu chí : “Nơi đặt niềm tin, ân nhân mọi người”. Và hướng tới chăm sóc toàn vẹn sức khỏe của người dân. Phòng phám chúng tôi gồm:

- Nhà thuốc: 

                     Với sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên luôn phục vụ bệnh nhân. 

- Thu ngân: 

 

         Trang bị hệ thống vi tính hiện đại và phần mềm quản lý thông minh, luôn tạo sự                    thoải mải và thuận lợi cho việc thanh toán của bệnh nhân.

- Phòng khám:

 

          Đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy sẽ

      đem đến hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh nhân. 

- Chẩn đoán hình ảnh: 

       Cùng với hệ thống siêu âm 3 đầu dò giúp cho quá trình chẩn đoán và theo dõi

     kết quả điều trị được chính xác hơn. 

 

                Máy đo điện tim hiện đại, 12 cần có thể kết nối với máy tính để xem và lưu

         trực tiếp với máy tính. 

 - Phòng xét nghiệm: 

           Hệ thống xét nghiệm nhanh và chính xác giúp mang lại hiệu quả chẩn đoán

        và điều trị.

Phòng lưu bệnh: 

              Phòng sạch sẽ, yên tĩnh và thoáng mát sẽ giúp cho bệnh nhân được thoải mái,

           an tâm điều trị tại phòng khám chúng tôi.

 - Phòng tiểu phẫu:

             Với trang thiết bị hiện đại, với kinh nghiệm của thầy thuốc, phòng khám sẽ làm an            lòng những bệnh nhân điều trị tại đây. 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

  • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

  • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
TOP