LỜI NÓI ĐẦU

Đây là trang web cá nhân của tôi. Rất vui vì các đồng nghiệp, thân nhân bệnh nhân và khách hàng đã ghé thăm trang web này. Song song với xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe được cộng đồng người dân ngày càng quan tâm hơn. Kiến thức y khoa đến với mọi người qua nhiều hình thức khác nhau như báo đài, phương tiện truyền thông, … Và Website là một trong những hình thức có thể xem là hiệu quả và khá thân thiện trong xã hội ngày nay.

Sức khỏe là vốn quý của chúng ta, là niềm vinh hạnh khi chúng ta có sức khỏe. Trân trọng và giữ gìn sức khỏe là cách làm tốt của mỗi con người đối với bản thân, gia đình và xã hội. Các dịch vụ y tế luôn là những công cụ giúp cho chúng ta giữ vững sức khỏe, phát huy vai trò trên các lĩnh vực khác. Nhưng đâu là dịch vụ tốt, là tối ưu? Đó còn là câu hỏi mà ngay những người làm y tế như chúng tôi còn phải băn khoăn, lo lắng và cố gắng ngày một hoàn thiện hơn nữa. Nhằm đem đến những thông tin hữu ích, những phương pháp điều trị tốt nhất và phục vụ thoải mái nhất cho người bệnh an lòng, thân nhân bệnh nhân an tâm.

Các bệnh lý về Tim Mạch – Mạch Máu ngày một nhiều. Nguyên nhân do các yếu tố môi trường khách quan và chủ quan đã tác động lên con người chúng ta ngày nay. Các phương pháp y khoa cũng từng bước phát triển và hoàn thiện để dự phòng, điều trị triệt để cho các loại bệnh lý này. Quá trình điều trị bệnh là một chuỗi những thao tác, tác động trực tiếp hay gián tiếp lên cơ thể người bệnh. Kết quả đem lại sự thoải mái, nhẹ nhàng và hết những triệu chứng khó chịu. Tôi cũng cố gắng cập nhật những phương pháp mới nhất để phục vụ bệnh nhân của mình. Điều tôi cần nghĩ đó là chọn phương pháp phù hợp để điều trị  bệnh nhân của mình mau hết bệnh, người nhà an tâm và tiết kiệm được chi phí điều trị.

Tất cả những thông tin trên trang web là của riêng tôi. Hoặc tôi sẽ để rõ nguồn trích dẫn nếu lấy tài liệu từ các tác giả khác. Mọi hình thức sao chép mà không được tôi đồng ý đều phạm luật.   

 

TS.BS.Lê Đức Tín

Khoa Phẫu Thuật Mạch Máu - Bv Chợ Rẫy 

 

Sau đây chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thân nhân bệnh nhân, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng phòng khám chúng tôi trong thời gian vừa qua. Tuy còn nhiều thiếu xót và chưa được hoàn thiện trong hệ thống thăm khám chữa bệnh, nhưng chúng tôi đã và đang từng ngày cố gắng để được phục vụ tốt hơn nữa. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí “Nơi đặt niềm tin, ân nhân mọi người” làm nền tảng cơ bản trong công tác khám chữa bệnh. Rất mong được sự đồng cảm và thấu hiểu của quý thân nhân bệnh nhân.


GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PHÒNG KHÁM

 

Phòng khám chuyên khoa Tim Mạch – Mạch Máu luôn phục vụ những bệnh nhân có bệnh lý về:

Bệnh lý van tim - cơ tim: Hẹp, hở van tim; suy tim....

Bệnh lý bệnh mạch vành: tắc, hẹp mạch vành....

Bệnh lý động mạch: tắc, hẹp động mạch chi dưới, động mạch cảnh; phình động mạch chủ ngực, bụng...

Bệnh lý tĩnh mạch tứ chi: suy tĩnh mạch chi dưới; huyết khối tĩnh mạch.....

- Bệnh lý phổi - Lồng ngực - 

- Bệnh lý bướu giáp: nhân giáp; Bướu giáp đa nhân; cường giáp; nhược giáp....

- Bệnh lý nội tổng quát.

- Bênh ngoại tiết niệu (tiểu gắt, tiểu buốt, sỏi niệu.

- Bệnh nội thần kinh ( cao huyết áp, suy nhược, mất ngủ)

Là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng hiện nay tại TPHCM. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới. Phòng khám là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi về lĩnh vực y tế, chính vì vậy phòng khám chuyên khoa ngoại Đức Tín là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn!


MỤC TIÊU, TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PHÒNG KHÁM 

CHUYÊN KHOA NGOẠI ĐỨC TÍN


Phòng Khám chuyên khoa ngoại  Đức Tín không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, mà chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.


Phòng Khám chuyên khoa ngoại Đức Tín là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân


Mục tiêu của phòng khám là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại TPHCM, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực.
Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả. Hơn thế nữa, còn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện và chất lượng cho tất cả mọi người.
Mục đích của y học chính là “ cứu người”, do đó chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ cho đội ngũ y bác sĩ cũng như đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.
Với sứ mệnh “ Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Phòng Khám chuyên khoa ngoại Đức Tín luôn hoạt động theo tiêu chí “ Nơi Đặt Niềm Tin, Ân Nhân Mọi Người”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để chúng tôi phát triển và nâng cao chất lương phục vụ ngày một tốt hơn.
Giá trị cốt lõi
- Phòng khám chuyên khoa ngoại Đức Tín luôn lấy khách hàng làm trung tâm.
- Đội ngũ Bác sĩ giỏi, Điều dưỡng tận tụy, Nhân viên chuyên nghiệp.
- Chất lượng khám chữa bệnh tiêu chuẩn của Bộ Y tế
- Quản lý và điều hành bởi hệ thống bệnh án điện tử.
- Trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh cho bệnh nhân.

 


QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ - CHẤT LƯỢNG


Phòng Khám chuyên khoa ngoại Đức Tín, là một trong những cơ sở y tế đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao. Chúng tôi luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, để tiện lợi cho bệnh nhân, phòng khám có quy trình khám bệnh chặt chẽ, rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo nhanh chóng cho người bệnh.
Đăng ký khám bệnh :
Cách để bệnh nhân liên hệ với chúng tôi như :
Gọi đến số (028) 3981 2678 hoặc liên hệ trực tiếp bác sĩ tư vấn : 0903 839 878 - 0909 384 389 để có thể đặt lịch hẹn khám bệnh trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, thông qua bác sĩ tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu lại (hoàn toàn bảo mật) và có thời gian khám chữa bệnh cụ thể. Các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc, mang đến sự an tâm và hiệu quả cho người bệnh. Không cần phải đến bốc số ngồi đợi khám như các bệnh viện khác, tiện lợi, không phải mất thời gian.


Quy trình khám chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng - hiệu quả


Đến khám bệnh :
- Sau khi có thời gian cụ thể cho việc khám và điều trị bệnh cũng như trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn những gói dịch vụ khám chữa bệnh có tại phòng khám, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện có của mình. 
- Tất cả các khâu khám, xét nghiệm bệnh tại phòng khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và chẩn đoán, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. 
Khi tiến hành khám chữa bệnh tại Phòng Khám chuyên khoa ngoại Đức Tín, người bệnh không phải chờ đợi lâu, tất cả các thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.


QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA BỆNH NHÂN


Cam kết từ Phòng Khám chuyên khoa ngoại Đức Tín
- Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra.
- Đảm bảo đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đã qua đào tạo chuyên nghiệp, được huấn luyện chuyên sâu về mặt kỹ thuật y khoa và phương pháp chăm sóc bệnh nhân.
- Sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến hàng đầu trên thế giới.
- Quy trình chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo và hiệu quả.
- Mang đến cho người bệnh một môi trường y tế sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.
Quyền lợi của bệnh nhân :
- Quyền được tôn trọng : Chúng tôi không phân biệt bệnh nhân của mình là ai, là đối tượng nào trong xã hội, khi đến với phòng khám người bệnh sẽ nhận được sự quan tâm, tôn trọng, đặc biệt mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối.
- Quyền được cung cấp đầy đủ các thông về bệnh lý : Bác sĩ sẽ giải thích trực tiếp về tình trạng sức khỏe, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cũng như thông báo và giải thích các khoản chi phí phải trả trong thời gian khám chữa bệnh.
- Quyền được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe : Người bệnh sau khi điều trị bệnh tại phòng khám sẽ được bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả cũng như chế độ ăn uống, vận động sau thời gian điều trị.
- Quyền được chăm sóc : Bệnh nhân sẽ được đánh giá và cập nhật tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng, đội ngũ y bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo.


Bệnh nhân được nhân viên y tế chăm sóc, tư vấn nhiệt tình - chu đáo


Trách nhiệm của bệnh nhân :
- Cung cấp đầy đủ thông tin : Bao gồm tình trạng sức khỏe, tình trạng bệnh cũng như tiểu sử về bệnh lý từng mắc phải nhằm giúp bác sĩ đưa ra kết luận chính xác.
- Kết hợp chặt chẽ với bác sĩ : Trong suốt thời gian điều trị bệnh, bệnh nhân phải tuân thủ đúng các nguyên tắc khám chữa bệnh mà bác sĩ đề ra, làm theo lời khuyên, chỉ dẫn của bác sĩ để giúp cho quá trình chữa trị bệnh nhanh chóng.
- Thấu hiểu và tôn trọng : Người bệnh cũng như đội ngũ y bác sĩ phải tôn trọng lẫn nhau, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật mọi thông tin, thực hiện đúng các nội quy mà phòng khám đưa ra.


4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA NGOẠI ĐỨC TÍN 


Phòng khám đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân, uy tín và chất lượng của phòng khám luôn được xây dựng đựa trên sự tin tưởng của bệnh nhân. Tại đây, người bệnh sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về bệnh mạch máu tứ chi, lồng ngực, tim mạch, ngoại tiết niệu, nội thần kinh,…

Phòng khám sử dụng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại


- Kỹ thuật tiên tiến : Phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao.
- Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Bệnh nhân được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, tất cả các khâu khám, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm bệnh, … luôn được thực hiện theo đúng quy trình.
- Phòng tiểu phẫu – phẫu thuật cao cấp : Tất cả các phòng khám và tiểu phẫu được vô trùng tuyệt đối, đúng tiêu chuẩn của Sở Y Tế.
- Tất cả vì bệnh nhân : Luôn quan tâm và chăm sóc bệnh nhân tận tình, đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, đưa đến một chất lượng khám chữa bệnh cao và hoàn hảo.

Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý, công khai minh bạch, cam kết:
- 100% chi phí luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc chu đáo, tỉ mỉ.
- Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị cụ thể, giúp bệnh nhân an tâm và lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp.
- Không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong suốt thời gian khám và điều trị bệnh.
- Chất lượng và uy tín luôn được đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám chuyên khoa ngoại Đức Tín đặt lên hàng đầu, do đó chúng tôi đã có được niềm tin và sự tin cậy tuyệt đối của bệnh nhân.

Chúng tôi rất cần sự góp ý và ủng hộ của quý thân nhân bệnh nhân, khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi qua email, điện thoại, Facebook hoặc trực tiếp cho chúng tôi. Phòng khám chúng tôi một lần nữa cảm ơn rất nhiều. 


Hãy để chúng tôi giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe!

 

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP