Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch
Ngày 02/04/2015 08:56 | Lượt xem: 17573

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Nhằm nói lời cảm ơn về sự ủng hộ nhiệt tình của quí bệnh nhân, thân nhân và khách hàng đối với phòng khám của chúng tôi. Chúng tôi triển khai tổ chức chương trình khám và tư vấn MIỄN PHÍ bệnh suy giãn tĩnh mạch, để đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất. Trường hợp có chỉ định phẫu thuật laser tĩnh mạch bệnh nhân sẽ được giảm 10- 20% trong tổng chi phí phẫu thuật.

Dưới đây là hình ảnh bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch:

Với các triệu chứng:

Biểu hiện sớm của bệnh này thường mờ nhạt, tuy nhiên nếu người bênh chú ý sẽ thấy:

+ Da trên cơ thể dễ bị bầm, khi gãi dễ gây xuất huyết những đốm đỏ li ti, đó là do các mao mạch bị giãn , bị tác động và vỡ gây xuất huyết. (Mao mạch là hệ thống mạch máu nhỏ nhất trên cơ thể).

+ Chân thường xuyên bị tê: khi ngồi hoặc đứng lâu ở một tư thế, chân dễ bị tê, tình trạng này sẽ bớt khi bạn xoay cổ chân, đung đưa chân (khi ngồi), đi lại liên tục (khi đứng).

+ Cảm giác như có dịch chạy trong bắp chân, dưới da chân: cảm giác này gây buồn buồn trong chân, rất khó chịu. Thường khi vẫn động chân sẽ không bớt như tê chân.

+ Xuất hiện mạch máu li ti nổi dưới da, đặc biệt là gần các mạch máu, mắt cá chân trong, sau đầu gối, sau bắp chân hoặc mặt trong của đùi. Một số bệnh nhân còn bị giãn các mạch máu li ti trên ngực, mặt, cánh tay…

+ Một số bệnh nhân còn mô tả họ bị đau râm râm (âm ỉ) vùng tĩnh mạch bị giãn, và xuất hiện vết thâm chỗ đau đó.

+ Chân nặng, mỏi về chiều tối, có thể sớm hơn là khoảng trưa, tình trạng này chỉ đỡ  khi người bệnh nằm nghỉ ngơi thoải mái.

+ Các tĩnh mạch sau đầu gối chân nổi rõ, ngoằn ngoèo, đường kính trên 3mm.        

Quá trình điều trị phẫu thuật:

Hiện chúng tôi đã có máy phẫu thuật laser, hãy liên hệ với phòng khám để đặt lịch hẹn và được khám, tư vấn miễn phí.

Chương trình được áp dụng từ ngày 01/03/2020 đến 30/03/2020

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!!!

 

Print Chia sẽ qua facebook bài: Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch Chia sẽ qua google bài: Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch Chia sẽ qua twitter bài: Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch Chia sẽ qua MySpace bài: Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch Chia sẽ qua LinkedIn bài: Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch Chia sẽ qua stumbleupon bài: Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch Chia sẽ qua icio bài: Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch Chia sẽ qua digg bài: Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch Chia sẽ qua yahoo bài: Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch Chia sẽ qua yahoo bài: Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch Chia sẽ qua yahoo bài: Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch Chia sẽ qua yahoo bài: Khám và tư vấn miễn phí về bệnh suy giãn tĩnh mạch

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP