International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao
Ngày 19/08/2019 07:24 | Lượt xem: 131

International Cardio Corporation (ICC) tuyên bố rằng họ lần đầu tiên sử dụng hệ thống siêu âm tập trung cường độ cao (HIFU) của con người để thiết kế để điều trị bệnh mạch máu ngoại biên (PVD).

Công ty có trụ sở tại Minneapolis cho biết hệ thống tổng hợp HIFU của họ đang trải qua một nghiên cứu an toàn 15 bệnh nhân ở Hà Lan để điều tra tính khả thi và an toàn của nó để điều trị các mảng xơ vữa động mạch. Hệ thống này sử dụng siêu âm cường độ cao để điều trị không xâm lấn các mảng dễ bị tổn thương và tắc nghẽn trong các động mạch ngoại biên để giảm tỷ lệ tử vong do đột quỵ và cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người bị PVD.

David Lee, giám đốc điều hành của ICC, David Lee cho biết:'Khả năng cắt bỏ không xâm lấn và ổn định các mảng mạch máu dễ bị tổn thương là một cơ hội hấp dẫn để giảm nguy cơ đột quỵ và mang lại kết quả tốt hơn với sự an toàn của bệnh nhân cao hơn so với các lựa chọn điều trị hiện tại cho bệnh nhân bị PVD,

Nghiên cứu an toàn là bước đầu tiên để đạt được nhãn hiệu CE và HIFU Synthesizer được FDA chấp thuận.

Trên trang web Đăng ký thử nghiệm Hà Lan, các nhà điều tra tóm tắt nghiên cứu của họ: Điều trị hiện tại của bệnh động mạch ngoại biên chi dưới bao gồm sửa đổi yếu tố nguy cơ, điều trị tập thể dục và điều trị dược lý ban đầu, nhưng cần can thiệp thường xuyên khi bệnh nhân bị giới hạn hoạt động đáng kể. Điều trị can thiệp là điều trị xâm lấn bao gồm cả phương pháp phẫu thuật hoặc nội mạch. Nghiên cứu này nghiên cứu kỹ thuật mới không xâm lấn sử dụng siêu âm tập trung cường độ cao để điều trị bệnh động mạch xơ vữa động mạch.

Điểm cuối chính trong nghiên cứu là đánh giá tỷ lệ biến chứng lớn trong 30 ngày,  tổng hợp bao gồm tỷ lệ biến cố chi bất lợi chính trong 30 ngày và tỷ lệ tử vong trong 30 ngày. Các kết quả thứ cấp được đánh giá bao gồm một loạt các thông số kỹ thuật, MRI, echo-duplex, lâm sàng và chất lượng của các thông số cuộc sống.

Dịch bởi Dr.Thuỳvy theo VascularNEws

Phòng khám Đức Tín

 

Print Chia sẽ qua facebook bài: International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao Chia sẽ qua google bài: International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao Chia sẽ qua twitter bài: International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao Chia sẽ qua MySpace bài: International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao Chia sẽ qua LinkedIn bài: International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao Chia sẽ qua stumbleupon bài: International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao Chia sẽ qua icio bài: International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao Chia sẽ qua digg bài: International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao Chia sẽ qua yahoo bài: International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao Chia sẽ qua yahoo bài: International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao Chia sẽ qua yahoo bài: International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao Chia sẽ qua yahoo bài: International Cardio bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên người với hệ thống siêu âm cường độ cao

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP