VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV
Ngày 12/10/2019 10:05 | Lượt xem: 930

VEITHsymposeium và BLearning, bộ phận giáo dục kỹ thuật số của BIBA Medical, vui mừng thông báo về sự hợp tác trong việc  phổ biến nội dung video giáo dục kỹ thuật số, sẽ được quay tại VEITHsymposeium thường niên lần thứ 46 tại New York, Hoa Kỳ (19 đến  23 tháng 11 năm 2019, Thành phố New York).

VEITHsymposium là một hội nghị toàn cầu hàng đầu bao gồm tất cả các khía cạnh của y học mạch máu, phẫu thuật mạch máu và can thiệp nội mạch. Nhiệm vụ của BIBA Y tế là cung cấp giáo dục, tin tức và hiểu biết để kết nối cộng đồng bác sĩ, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và ngành sản xuất y tế toàn cầu. BLearning là công ty sản xuất video có khả năng sản xuất video tìm cách phát triển và cung cấp nội dung giáo dục kỹ thuật số chất lượng cao.

Là một phần của dự án hợp tác cụ thể này, lãnh đạo VEITHsymposeium sẽ hợp tác chặt chẽ với BLearning để tạo và hiện thực hóa việc quay phim, sản xuất và phát hành các video giáo dục kỹ thuật số sẽ được quay trong một studio chuyên dụng trong hội nghị năm nay. Các video này sẽ được phát hành trên trang web VEITHsymposeium và phương tiện truyền thông xã hội cũng như các trang báo hàng đầu của BIBA Medical, Tin tức mạch máu và Tin tức can thiệp, và các kênh truyền thông xã hội liên quan của họ.

TV VEITH TV là một sáng kiến mới của VEITHsymposeium, được thiết kế để mở rộng cuộc họp và sự hiện diện kỹ thuật số toàn cầu trong suốt cả năm, sau năm ngày hội nghị chuyên đề ở New York. Video nổi bật thú vị và thông tin mới nhất sẽ được quay bởi các chuyên gia của chúng tôi trong cuộc họp, được chỉnh sửa chuyên nghiệp và phát hành kịp thời để cập nhật tài liệu giáo dục quan trọng cho cộng đồng mạch máu lâm sàng. Tài liệu này cũng có thể bao gồm những phát triển mới thú vị từ các đối tác trong ngành của chúng tôi, ông Frank J Veith, chủ tịch của VEITHsymposeium cho biết.

Đây là một đặc quyền cho BLearning để cộng tác với VEITHsymposeium. Stephen Greenhalgh, giám đốc phát triển kinh doanh của BIBA cho biết, việc tạo ra một studio chuyên dụng sẽ đảm bảo rằng nhiều điểm nổi bật chính của nền giáo dục nổi bật được trình bày tại VEITHsymposeium có thể được chia sẻ với cộng đồng mạch máu toàn cầu theo một định dạng mới và có thể xem được.

Theo VascularNews

Dịch bởi Dr.Vy- Phòng khám Đức Tín

 

Print Chia sẽ qua facebook bài: VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV Chia sẽ qua google bài: VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV Chia sẽ qua twitter bài: VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV Chia sẽ qua MySpace bài: VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV Chia sẽ qua LinkedIn bài: VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV Chia sẽ qua stumbleupon bài: VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV Chia sẽ qua icio bài: VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV Chia sẽ qua digg bài: VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV Chia sẽ qua yahoo bài: VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV Chia sẽ qua yahoo bài: VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV Chia sẽ qua yahoo bài: VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV Chia sẽ qua yahoo bài: VEITHsymposeium và BLearning thông báo hợp tác để ra mắt VEITH TV

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP