Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành
Ngày 16/10/2019 09:05 | Lượt xem: 1300

Penumbra đã công bố đăng ký bệnh nhân đầu tiên vào nghiên cứu CHEETAH, một nghiên cứu tiềm năng, đa trung tâm của Hoa Kỳ để đánh giá sự an toàn và hiệu suất của Hệ thống Indigo với Catheter Aspirst Catheter trong các mạch vành.

Thông cáo báo chí của công ty nói rằng Ống Indigo CAT RX và Máy tách Indigo 4, được giới thiệu vào năm 2018, một phần của Hệ thống  Indigo, được chỉ định để loại bỏ thuyên tắc và huyết khối mớii, mềm từ các mạch trong mạch vành và mạch máu ngoại biên. Indigo CAT RX là một ống thông trao đổi nhanh, tương thích 6Fr được thiết kế để loại bỏ cục máu đông tối đa với ống thông hút lớn, và được thiết kế để có khả năng theo dõi và khả năng cung cấp tiên tiến nhờ 7 lần chuyển đổi vật liệu và ống hypo cắt laser. Bộ Seperator 4 độc quyền có thể được sử dụng cùng với Indigo CAT RX để gắn cục máu đông cơ học.

Thông cáo báo chí chỉ ra rằng thiết bị CAT RX của Indigo System sử dụng năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành. Nghiên cứu CHEETAH tương lai sẽ tuyển sinh tới 400 bệnh nhân bị huyết khối động mạch vành được giới thiệu can thiệp mạch vành qua da (PCI) tại tối đa 25 trung tâm Hoa Kỳ. Điểm cuối của nghiên cứu chính là một thành phần của tử vong do tim mạch (CV), nhồi máu cơ tim tái phát (MI), sốc tim, hoặc suy tim độ IV mới của Hiệp hội Tim mạch New York (NYHA) trong vòng 30 ngày. Điểm cuối thứ cấp bao gồm cấp dòng chảy TIMI cuối cùng, cấp huyết khối TIMI cuối cùng và đánh giá an toàn sau sáu tháng.

Điều tra viên chính quốc gia S Jay Mathews (Bệnh viện Manatee Tưởng niệm, Bradenton, Florida, Hoa Kỳ) chỉ ra trong thông cáo báo chí: Penumbra đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật cắt bỏ dây thần kinh giải quyết những hạn chế của nguyện vọng truyền thống đối với mạch vành do sự phát triển của Indigo với Hệ thống thiết bị CAT RX. Sự nâng cấp đáng kể này nhằm đổi mới từ khát vọng dựa trên ống tiêm sang ống hút năng lượng cơ học kết hợp với công nghệ ống thông có khả năng theo dõi cao đã cho phép cải thiện cánh cửa  trong thời gian tái tưới máu và nhờ đó cải thiện chăm sóc bệnh nhân.

Jasvindar Singh (Bệnh viện Do Thái Barnes / Trường Y khoa Đại học Washington, St. Louis, Hoa Kỳ) cho biết thêm: Từ nghiên cứu CHEETAH là bước đầu tiên để thực hiện tiêu chuẩn phẫu thuật cắt bỏ huyết khối cơ tim cho bệnh nhân có gánh nặng huyết khối cao. Chúng tôi hy vọng nghiên cứu này sẽ cải tiến kỹ thuật hút huyết khối và hiểu rõ hơn về việc sử dụng CAT RX cho bệnh nhân có gánh nặng huyết khối cao.

Theo CardiovascularNews

Dịch bởi Dr.Vy- Phòng Khám Đức Tín

 

Print Chia sẽ qua facebook bài: Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành Chia sẽ qua google bài: Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành Chia sẽ qua twitter bài: Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành Chia sẽ qua MySpace bài: Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành Chia sẽ qua LinkedIn bài: Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành Chia sẽ qua stumbleupon bài: Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành Chia sẽ qua icio bài: Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành Chia sẽ qua digg bài: Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành Chia sẽ qua yahoo bài: Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành Chia sẽ qua yahoo bài: Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành Chia sẽ qua yahoo bài: Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành Chia sẽ qua yahoo bài: Penumbra thông báo tuyển bệnh nhân đầu tiên trong nghiên cứu về Separator 4 năng lượng cơ học để loại bỏ huyết khối trong mạch vành

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP