Nhận biết giãn mạch thừng tinh
Ngày 03/06/1988 01:10 | Lượt xem: 21

Cháu 27 tuổi gần đây thấy hơi nhức vùng bìu, cảm giác hơi sưng. 
 

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng giãn bất thường của đám rối tĩnh mạch trong bìu. Có khoảng 15% nam giới bị bệnh này, thường xảy ra ở lứa tuổi sau dậy thì. Bệnh chia ra làm 4 cấp độ, ở cấp độ từ 0 đến 2 thường không có dấu hiệu cụ thể. Chỉ đến khi giãn đến mức độ 2, mức độ 3 - mức độ buộc phải điều trị, bệnh nhân mới có các triệu chứng của bệnh.

Bệnh không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt thường ngày, tuy nếu không điều trị sớm, bệnh nhân có nguy cơ đối mặt với vô sinh hoặc suy sinh dục do loạn dưỡng tinh hoàn. Bởi bệnh làm cho số lượng, chất lượng tinh trùng giảm, máu ứ đọng làm tăng nhiệt độ tinh hoàn, ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng. Ngoài ra, bệnh gây ảnh hưởng đến đời sống “chăn gối” của nam giới.

Chính vì vậy khi xuất hiện những dấu hiệu sau, bạn nên chủ động đi khám ở các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra: bìu to lên bất thường, xuất hiện những mạch máu ở dưới da bìu. Khi giãn mạch thừng tinh nặng sẽ thấy vùng bìu sưng to lên, khó chịu ở vùng bìu, bẹn, tinh hoàn có biểu hiện bên to bên nhỏ, có thể sờ thấy thừng tinh dày lên, nhiều tĩnh mạch giãn mềm, nổi ngoằn ngoèo như búi giun trên da...

Theo suckhoedoisong

PK Đức Tín

Print Chia sẽ qua facebook bài: Nhận biết giãn mạch thừng tinh Chia sẽ qua google bài: Nhận biết giãn mạch thừng tinh Chia sẽ qua twitter bài: Nhận biết giãn mạch thừng tinh Chia sẽ qua MySpace bài: Nhận biết giãn mạch thừng tinh Chia sẽ qua LinkedIn bài: Nhận biết giãn mạch thừng tinh Chia sẽ qua stumbleupon bài: Nhận biết giãn mạch thừng tinh Chia sẽ qua icio bài: Nhận biết giãn mạch thừng tinh Chia sẽ qua digg bài: Nhận biết giãn mạch thừng tinh Chia sẽ qua yahoo bài: Nhận biết giãn mạch thừng tinh Chia sẽ qua yahoo bài: Nhận biết giãn mạch thừng tinh Chia sẽ qua yahoo bài: Nhận biết giãn mạch thừng tinh Chia sẽ qua yahoo bài: Nhận biết giãn mạch thừng tinh

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP