Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường
Ngày 06/08/2022 02:49 | Lượt xem: 72

Viêm mũi, xoang là bệnh hô hấp phổ biến, bệnh liên quan mật thiết với thời tiết, nhất là ở những miền nhiệt đới nóng ẩm như nước ta. Hiện thời tiết mưa nắng thất thường cũng là điều kiện cho bệnh tiến triển. Viêm mũi xoang dị ứng không nguy hiểm nhưng gây nhiều phiền phức cho sức khỏe người bệnh.

1. Xoang là gì?

Print Chia sẽ qua facebook bài: Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường Chia sẽ qua google bài: Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường Chia sẽ qua twitter bài: Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường Chia sẽ qua MySpace bài: Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường Chia sẽ qua LinkedIn bài: Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường Chia sẽ qua stumbleupon bài: Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường Chia sẽ qua icio bài: Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường Chia sẽ qua digg bài: Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường Chia sẽ qua yahoo bài: Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường Chia sẽ qua yahoo bài: Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường Chia sẽ qua yahoo bài: Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường Chia sẽ qua yahoo bài: Đề phòng viêm mũi, xoang dị ứng khi thời tiết thất thường

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP