FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư
Ngày 18/07/2019 12:51 | Lượt xem: 199

Mitraclip Thế hệ thứ tư cho phép các bác sĩ trên toàn nước Mỹ có những cải tiến trong kỹ thuật bằng cách mở rộng phạm vị mở rộng của clip, khả năng bắt lá van thay thế và tạo điều kiện để đánh giá kỹ thuật trong thời gian thật để các phẫu thuật viên có nhiều lựa chọn hơn trong điều trị bệnh van 2 lá


Thiết bị  MitraClip sửa chữa van 2 lá không cần phẫu thuật tim hở thông quam vết mổ nhỏ ở chân. Thiết bị cắt các phần của lá hoặc nắp van 2 lá cùng lúc để giảm dòng máu trào ngược (được biết là hở van 2 lá) phục hồi lại khả năng tim bơm máu có oxy hiệu quả hơn.

Abbott tuyên bố rằng MitraClip đã giúp điều trị cho hơn 80.000 người trên toàn thế giới bị cả MR nguyên phát và thứ phát và được hỗ trợ bởi các bằng chứng lâm sàng, bao gồm các kết quả gần đây của thử nghiệm COAPT được công bố trên Tạp chí Y học New England trong Tháng 9 năm 2018.Là một phần ctrong kế hoạch phát
triển sản phẩm lấy bệnh nhân làm trung tâm đang diễn ra, Abbott đã mở rộng MitraClip lên tổng cộng bốn kích cỡ clip bao gồm các clip có diện tích nắm bắt rộng
hơn để cung cấp cho bác sĩ thêm các lựa chọn bổ sung để điều trị. MitraClip G4 cũng cung cấp các dụng cụ kẹp được kiểm soát độc lập cho phép các bác sĩ nắm được một hoặc cả hai lá van trong suốt quá trình, được gọi là Kiểm soát kẹp có kiểm soát.

Neil Moat, giám đốc y tế của Abbott, cho biết, chúng tôi liên tục đổi mới công nghệ MitraClip dựa trên kinh nghiệm của các bác sĩ cấy ghép thiết bị để chúng tôi thực
sự có thể giúp bệnh nhân cải thiện cuộc sống của họ. Với thế hệ thứ tư của MitraClip, chúng tôi đã bắt đầu xây dựng một hệ thống giúp các bác sĩ cá nhân hóa trị liệu cho từng bệnh nhân và cung cấp nhiều tính năng hơn qua việc có thể điều trị cả hồi quy hai lá nguyên phát và thứ phát. Ngoài bốn kích cỡ clip và tính năng kẹp tờ rơi, thế hệ mới nhất của MitraClip mang đến lợi ích của một catheter nâng cấp cho phép theo dõi áp lực nhĩ trái liên tục theo thời gian thực trong quá trình cấy ghép. Tính năng này cho phép các bác sĩ sử dụng máy theo dõi áp suất được tích hợp vào catheter MitraClip để liên tục theo dõi và xác nhận giảm dòng hở trong quá trình cấy ghép và giúp họ xác định liệu MitraClip nên được đặt lại vị trí hoặc đặt khác nhau để tối ưu hóa kết quả của bệnh nhân.

 

Dr.Thuyvy biên dịch theo VascularNews

Phòng khám Đức Tín 

Print Chia sẽ qua facebook bài: FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư Chia sẽ qua google bài: FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư Chia sẽ qua twitter bài: FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư Chia sẽ qua MySpace bài: FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư Chia sẽ qua LinkedIn bài: FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư Chia sẽ qua stumbleupon bài: FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư Chia sẽ qua icio bài: FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư Chia sẽ qua digg bài: FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư Chia sẽ qua yahoo bài: FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư Chia sẽ qua yahoo bài: FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư Chia sẽ qua yahoo bài: FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư Chia sẽ qua yahoo bài: FDA chấp thuận Mitraclip thế hệ thứ tư

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP