Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND
Ngày 05/09/2019 11:33 | Lượt xem: 239

Surmodics đã hoàn thành đăng ký vào TRANSCEND, thử nghiệm lâm sàng then chốt bóng cầu bọc thuốc SurVeil (DCB).

Theo ông Keneth Rosenfield, nghiên cứu viên chính của nghiên cứu TRANSCEND, cho biết, TRANSEND là một thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát ở cấp độ nghiêm ngặt. Bằng cácht so sánh trực tiếp với DCB dẫn đầu thị trường hiện nay, thử nghiệm này sẽ cung cấp dữ liệu liên quan đến hiệu suất tương đối của SurVeil DCB, đại diện cho một thế hệ DCB mới. thiết kế thử nghiệm mới cuối cùng sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về các câu hỏi quan trọng về lâm sàng liên quan đến kết quả lâu dài. có rất nhiều triển vọng cho DCB thế hệ thứ ba này sẽ cải thiện hơn nữa  kết quả hiện tại của công nghệ này và mang lại lợi ích bổ sung cho các bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân mà họ điều trị.


Thử nghiệm TRANSCEND đã tuyển chọn được 44 bệnh nhân tại 65 địa điểm trên toàn cầu. Nghiên cứu ngẫu nhiên sẽ đánh giá sự an toàn và hiệu quả của SurVeil DCB so với DCB có bán trên thị trường trong điều trị bệnh động mạch ngoại biên (PAD) ở chân trên. Kết quả của thử nghiệm cũng sẽ bao gồm dữ liệu dài hạn, ở cấp độ bệnh nhân trong vòng năm năm. ông Maryne Brodmann, một nhà điều tra chính của TRANSCEND và là người đăng ký thử nghiệm hàng đầu với 44 lần ngẫu nhiên cho biết"Tôi rất vui mừng về tiềm năng của SurVeil DCB để cải thiện việc điều trị PAD," . Hiện tại, trọng tâm của chúng tôi chuyển sang theo dõi và theo dõi những bệnh nhân này và thu thập dữ liệu chất lượng cao".


Gary Maharaj, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Surmodics, cho biết, việc hoàn thành đăng ký tham gia thử nghiệm TRANSCEND đã đánh dấu một cột mốc quan trọng và đưa chúng ta đến một bước gần hơn để đưa phương pháp điều trị thế hệ tiếp theo này đến với bệnh nhân PAD. Tôi xin chân thành cảm ơn các nhà điều tra chính của chúng tôi, ông Kennedy Kenneth Rosenfield, Marianne Brodmann, và William Gray, cố vấn thử nghiệm của chúng tôi, Peter Schneider, và toàn bộ ban chỉ đạo về sự lãnh đạo và hướng dẫn của họ, tất cả các điều tra viên, đội hỗ trợ và quan trọng là các bệnh nhân chúng tôi đã đăng ký. Nếu không có sự tham gia của họ, chúng tôi sẽ không có mặt ở đây hôm nay.


Vào tháng 2 năm 2018, Surmodics đã ký một thỏa thuận với Abbott cung cấp cho Abbott quyền thương mại hóa độc quyền trên toàn thế giới cho SurVeil DCB. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Surmodics đã nhận được khoản thanh toán trả trước 25 triệu đô la Mỹ và sẽ nhận được khoản thanh toán cột mốc 10 triệu đô la Mỹ liên quan đến việc hoàn thành đăng ký bệnh nhân trong thử nghiệm TRANSCEND. Khoảng 5 triệu đô la Mỹ từ khoản thanh toán cột mốc này sẽ được ghi nhận là doanh thu trong quý IV tài chính của công ty. Surmodics có thể kiếm thêm 57 triệu đô la Mỹ cho các mốc phát triển sản phẩm khác nhau.


Sau khi có sự chấp thuận thiết bị, Surmodics sẽ chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm lâm sàng và thương mại hoá, và sẽ ghi nhận doanh thu từ bán sản phẩm cho Abbott cũng như chia sẻ lợi nhuận từ việc bán cho bên thứ ba.

Theo VascularNews

Phỏng dịch bởi Dr.thuyvy- Phòng khám Đức Tín

Print Chia sẽ qua facebook bài: Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND Chia sẽ qua google bài: Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND Chia sẽ qua twitter bài: Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND Chia sẽ qua MySpace bài: Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND Chia sẽ qua LinkedIn bài: Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND Chia sẽ qua stumbleupon bài: Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND Chia sẽ qua icio bài: Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND Chia sẽ qua digg bài: Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND Chia sẽ qua yahoo bài: Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND Chia sẽ qua yahoo bài: Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND Chia sẽ qua yahoo bài: Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND Chia sẽ qua yahoo bài: Surmodics hoàn thành ghi danh vào thử nghiệm lâm sàng TRANSCEND

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP