Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày
Ngày 14/10/2019 08:03 | Lượt xem: 215

một báo cáo thông cáo báo chí cho rằng dữ liệu từ một phân tích tạm thời của bệnh nhân suy tim được điều trị trong chương trình nghiên cứu FMR của CorCinch, , rằng hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch (Ancora Heart) có liên quan đến hồ sơ an toàn thuận lợi, với 97% tự do khỏi tác dụng phụ liên quan đến thiết bị sự kiện sau 30 ngày.

Phát hiện từ 31 bệnh nhân suy tim đầu tiên bị thoái hóa van hai lá chức năng được điều trị bằng hệ thống AccuCinch tại các trung tâm tim mạch trên khắp Hoa Kỳ đã được trình bày bởi Satya Shreenivas (Trung tâm Tim mạch và Tim mạch của Bệnh viện Christ và Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục Carl và Edyth Lindner tại The Bệnh viện Christ, Hoa Kỳ) tại Hội thảo chuyên đề khoa học về phẫu thuật tim mạch Transcatheter (TCT 2019; 25 chuyến29 tháng 9, San Francisco, Hoa Kỳ).

Liệu pháp AccuCinch transcatheter, thông cáo báo chí, được thiết kế để bổ sung và tăng cường chăm sóc hiện có để kiểm soát các triệu chứng và làm chậm, hoặc ngừng, tiến triển của suy tim. Ở một số bệnh nhân, AccuCinch có thể có khả năng đảo ngược sự mở rộng của tâm thất trái. Đối với những bệnh nhân bị suy tim đã tiến triển vượt quá khả năng dùng thuốc và máy điều hòa nhịp tim để kiểm soát các triệu chứng, liệu pháp điều trị bằng thiết bị qua da không phẫu thuật bằng AccuCinch có thể cung cấp một lựa chọn điều trị hiệu quả. Hệ thống AccuCinch được thiết kế để trực tiếp sửa chữa tâm thất trái của tim, giải quyết sự tiến triển của suy tim tâm thu.

Kết quả cuối cùng về độ an toàn  của nghiên cứu CorCinch FMR là các sự kiện bất lợi lớn liên quan đến thiết bị hoặc liên quan đến thủ tục trong 30 ngày. Thứ ha là i thành công kỹ thuật, thành công về thiết bị và thủ tục, cũng như các điểm cuối quan sát khác đo chức năng tim, triệu chứng suy tim và thay đổi chất lượng cuộc sống.

Dữ liệu hiệu quả sơ bộ từ chín bệnh nhân đầu tiên được điều trị bằng kỹ thuật cấy ghép mới nhất và với dữ liệu phòng thí nghiệm lõi được xét xử có sẵn trong sáu tháng đã chứng minh giảm trung bình thể tích thất trái là 23%. Phân suất tống máu cải thiện trung bình từ 31% lên 39% so với cùng kỳ. Ngoài ra, điểm số Câu hỏi về Bệnh lý Tim mạch của Thành phố Kansas tăng trung bình 30%, cho thấy việc giảm thể tích thất trái dẫn đến cải thiện chất lượng cuộc sống và giảm các triệu chứng suy tim cho nhóm này. Hơn nữa, các cấp độ hồi quy hai lá và khối lượng hồi quy đều giảm đáng kể trên đoàn hệ này.

Theo CardioVascularNews

Phòng khám Đức Tín

Print Chia sẽ qua facebook bài: Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày Chia sẽ qua google bài: Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày Chia sẽ qua twitter bài: Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày Chia sẽ qua MySpace bài: Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày Chia sẽ qua LinkedIn bài: Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày Chia sẽ qua stumbleupon bài: Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày Chia sẽ qua icio bài: Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày Chia sẽ qua digg bài: Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày Chia sẽ qua yahoo bài: Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày Chia sẽ qua yahoo bài: Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày Chia sẽ qua yahoo bài: Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày Chia sẽ qua yahoo bài: Hệ thống sửa chữa tâm thất AccuCinch liên quan đến tinh an toàn thuận lợi sau 30 ngày

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP