Ngày 07/06/2014 | 11:35.

Nhằm tìm ra những giải pháp tối ưu và tạo thuận lợi cho bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân quan tâm đúng mức đến sức khỏe khi không có điều kiện đến phòng khám của chúng tôi. Chúng tôi có những dịch vụ nhằm hỗ trợ cho việc chăm sóc và theo dõi sát bệnh nhân của mình tại nhà. Dưới đây là những gói dịch vụ hỗ trợ cho bệnh nhân và thân nhân. Tất cả những kết quả bất thường sẽ được báo lại Bác sĩ để tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

  • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

  • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
TOP