Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng
Ngày 11/06/2018 10:38 | Lượt xem: 220

Chiếc thìa được bác sĩ bệnh viện thành phố Vinh gắp ra bằng phương pháp nội soi sau những nỗ lực ho, khạc nhưng bất thành của bệnh nhân.

Ngày 10/6, Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh cho biết bác sĩ tại đây vừa nội soi - gắp thành công một chiếc thìa nằm trong dạ dày cho một bệnh nhân.

Trước đó, ngày 9/6 bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân nữ 20 tuổi (trú tại thành phố Vinh) được người quen đưa tới trong tình trạng tỉnh táo. Theo lời kể của bệnh nhân, trong lúc uống cà phê cùng đám bạn, cô gái không may nuốt luôn cả chiếc thìa dài khoảng 7 cm dùng khuấy cà phê. Cô đã tự ho, khạc nhằm đưa chiếc thìa ra khỏi cơ thể song bất thành.

Hình ảnh chụp X - Quang chiếc thìa trong dạ dày trước lúc gắp. Ảnh: Bác sĩ cung cấp.

"Quá trình nội soi, ê kíp bác sĩ phát hiện chiếc thìa đang nằm trong dạ dày của cô gái. Rất may chiếc thìa không có cạnh sắc nhọn nên không làm tổn thương", bác sĩ bệnh viện cho hay.

Ngay trong ngày, nữ bệnh nhân này đã xuất viện, sức khỏe tốt.

Theo http://giadinh.net.vn

Print Chia sẽ qua facebook bài: Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng Chia sẽ qua google bài: Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng Chia sẽ qua twitter bài: Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng Chia sẽ qua MySpace bài: Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng Chia sẽ qua LinkedIn bài: Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng Chia sẽ qua stumbleupon bài: Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng Chia sẽ qua icio bài: Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng Chia sẽ qua digg bài: Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng Chia sẽ qua yahoo bài: Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng Chia sẽ qua yahoo bài: Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng Chia sẽ qua yahoo bài: Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng Chia sẽ qua yahoo bài: Cô gái Nghệ An nuốt thìa cà phê dài 7 cm vào bụng

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

    Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

  • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

    Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

  • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

  • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

  • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
TOP