Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không?
Ngày 12/06/2018 11:56 | Lượt xem: 238

Một khách sạn sẵn sàng trả cho bạn số tiền kể trên, nếu bạn chấp nhận dính một trận cúm.

Bạn biết không, tại Missouri (Mỹ) có một khách sạn hết sức kỳ lạ. Nó có tên "Hotel Influenza" - tạm dịch là Khách sạn cúm. Và những người làm việc tại khách sạn này sẽ trả cho bạn số tiền là $3.500 (khoảng hơn 78 triệu đồng) nếu bạn sẵn sàng chịu nhiễm cúm.

Yên tâm, khách sạn này cũng không để bạn chết, mà nhiệm vụ của họ là chăm sóc bạn, khiến bạn thoải mái nhất 24/24, và quan trọng là không để bạn... chạy thoát trong thời gian thực hiện hợp đồng.

Tóm lại, bạn sẽ trở thành vật thí nghiệm, vì đây là khách sạn thuộc Trung tâm phát triển Vaccine của ĐH Saint Louis (Mỹ). Các chuyên gia tại đây đang phải giải quyết một trong những thách thức lớn nhất với nhân loại hiện nay: sản xuất vaccine trị cúm.

Nếu chấp nhận rủi ro, bạn sẽ được tiêm một mũi vaccine, sau đó bị thử cho lây nhiễm một số dòng virus để xem liệu có bị nhiễm bệnh hay không. Đây là phương pháp nghiên cứu theo mô hình HCM (Human challenge model), khác với phương pháp nghiên cứu vaccine thông thường là tiêm thuốc rồi đợi cơ thể tạo ra kháng thể.

Sau khi tiêm, bạn sẽ được ở trong một căn phòng chuẩn khách sạn: có máy tập gym, nhà tắm, TV và internet. Và khi thí nghiệm kết thúc, bạn sẽ được nhận số tiền nói trên. 

Theo http://kenh14.vn

Print Chia sẽ qua facebook bài: Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không? Chia sẽ qua google bài: Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không? Chia sẽ qua twitter bài: Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không? Chia sẽ qua MySpace bài: Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không? Chia sẽ qua LinkedIn bài: Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không? Chia sẽ qua stumbleupon bài: Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không? Chia sẽ qua icio bài: Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không? Chia sẽ qua digg bài: Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không? Chia sẽ qua yahoo bài: Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không? Chia sẽ qua yahoo bài: Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không? Chia sẽ qua yahoo bài: Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không? Chia sẽ qua yahoo bài: Được trả gần 80 triệu đồng để nhiễm cúm, bạn có sẵn sàng không?

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

    Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

  • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

    Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

  • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

  • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

  • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
TOP