Gói dịch vụ cơ bản tại nhà.
Ngày 07/06/2014 07:02 | Lượt xem: 3954

Nhằm tìm ra những giải pháp tối ưu và tạo thuận lợi cho bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân quan tâm đúng mức đến sức khỏe khi không có điều kiện đến phòng khám của chúng tôi. Chúng tôi có những dịch vụ nhằm hỗ trợ cho việc chăm sóc và theo dõi sát bệnh nhân của mình tại nhà. Dưới đây là những gói dịch vụ hỗ trợ cho bệnh nhân và thân nhân. Tất cả những kết quả bất thường sẽ được báo lại Bác sĩ để tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.

Dưới đây là những gói dịch vụ hỗ trợ cho bệnh nhân và thân nhân tại nhà:

1.  GÓI DV1:

-   Là gói dịch vụ chăm sóc tại nhà bao gồm: kiểm tra huyết áp tuần 3 lần và chỉ dẫn dùng thuốc.

-   Chi phí: 1.000.000 đồng/ 1 tháng.

2.  GÓI DV2:

-   Là gói dịch vụ chăm sóc tại nhà bao gồm: kiểm tra huyết áp tuần 3 lần, kèm theo thử đường huyết khi đói, chỉ dẫn dùng thuốc.

-   Chi phí: 2.000.000 đồng/ 1 tháng.

3.  GÓI DV3:

-   Là gói dịch vụ chăm sóc tại nhà bao gồm: kiểm tra huyết áp tuần 3 lần, kèm theo thử đường huyết khi đói, chỉ dẫn dùng thuốc, kiểm tra xét nghiệm cơ bản (công thức máu, chức năng gan, thận, mỡ máu, điện giải, nước tiểu, điện tim) 1 lần cho 1 tháng.

  Chi phí: 4.000.000 đồng/ 1 tháng.

4.  GÓI DV4:

-   Là gói dịch vụ chăm sóc tại nhà bao gồm: kiểm tra huyết áp tuần 3 lần, kèm theo thử đường huyết khi đói, chỉ dẫn dùng thuốc, kiểm tra xét nghiệm cơ bản (công thức máu, chức năng gan, thận, mỡ máu, điện giải, nước tiểu, điện tim) 1 lần cho 1 tháng, tập vật lý trị liệu mỗi tuần 1 lần.

 Chi phí: 5.000.000 đồng/ 1 tháng. 

5.  GÓI DV5:

-  Là gói dịch vụ chăm sóc tại nhà bao gồm: kiểm tra huyết áp tuần 3 lần, kèm theo thử đường huyết khi đói, chỉ dẫn dùng thuốc, kiểm tra xét nghiệm cơ bản (công thức máu, chức năng gan, thận, mỡ máu, điện giải, nước tiểu, điện tim) 1 lần cho 1 tháng, tập vật lý trị liệu mỗi tuần 2 lần.

-  Chi phí: 6.000.000 đồng/ 1 tháng.

----------------------------------***---------------------------------------

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM XIN CHỌN GÓI DỊCH VỤ THÍCH HỢP VÀ LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ KÝ HỢP ĐỒNG.

Print Chia sẽ qua facebook bài: Gói dịch vụ cơ bản tại nhà. Chia sẽ qua google bài: Gói dịch vụ cơ bản tại nhà. Chia sẽ qua twitter bài: Gói dịch vụ cơ bản tại nhà. Chia sẽ qua MySpace bài: Gói dịch vụ cơ bản tại nhà. Chia sẽ qua LinkedIn bài: Gói dịch vụ cơ bản tại nhà. Chia sẽ qua stumbleupon bài: Gói dịch vụ cơ bản tại nhà. Chia sẽ qua icio bài: Gói dịch vụ cơ bản tại nhà. Chia sẽ qua digg bài: Gói dịch vụ cơ bản tại nhà. Chia sẽ qua yahoo bài: Gói dịch vụ cơ bản tại nhà. Chia sẽ qua yahoo bài: Gói dịch vụ cơ bản tại nhà. Chia sẽ qua yahoo bài: Gói dịch vụ cơ bản tại nhà. Chia sẽ qua yahoo bài: Gói dịch vụ cơ bản tại nhà.

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP