NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN
Ngày 07/08/2018 08:50 | Lượt xem: 285

Những thành tựu y tế tiên tiến vừa được giới thiệu trong “Ngày hội Y tế Đài Loan” diễn ra trong khuôn khổ hoạt động của “Taiwan Expo 2018” tại TPHCM.

Vừa qua, đoàn y tế bao gồm 12 bệnh viện và công ty công nghệ y tế Đài Loan đã tổ chức hội thảo và tư vấn sức khỏe nhằm giúp người dân Việt Nam hiểu rõ hơn về các dịch vụ y tế, công nghệ y tế và các thế mạnh khác của Đài Loan.

Trong chương trình “Ngày hội y tế Đài Loan”, các bệnh viện Đài Loan đã chia sẻ và giới thiệu về các thành tựu y tế của Đài Loan. Dựa trên công nghệ cốt lõi là thay thế ty lạp thể để điều trị các bệnh như vô sinh, bệnh parkinson, bệnh alzheimer, tổn thương phổi, vô sinh, chống lão hóa…, công ty Taiwan Mitochondrion Applied Technology đã giới thiệu về những lợi thế của việc ứng dụng công nghệ MitoCell, Mito Bio và Mitofood trong điều trị bệnh.

Trong khi đó, Công ty Huijia Healthcare Life Technology giới thiệu về hệ thống chăm sóc thông minh dựa trên công nghệ cốt lõi của Huijia “nFORT” - không xâm lấn, công nghệ giám sát sinh lý sợi quang. Hệ thống chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho trẻ sơ sinh và người già.  

Bà Mei-Ling Chen - Giám đốc phòng khám Merrier Beauty thuộc Taiwan Nobel Eyes and Aesthetic Medical Group.

Đại diện Tập đoàn Taiwan Nobel Eyes and Aesthetic Medical Group, ông Chao Kai Chang - Giám đốc Nobel Eye Institute và bà Mei-Ling Chen - Giám đốc Merrier Aesthetic Institute cho biết các ưu điểm nổi trội của tập đoàn là đội ngũ y khoa chuyên nghiệp, chất lượng cao, chi phí hợp lý, phục vụ vì bệnh nhân.

Bên cạnh đó, tập đoàn còn có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng cao về phẫu thuật khúc xạ laser, phẫu thuật đục thủy tinh thể, phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da và chăm sóc nhãn khoa.

Bệnh viện Kaohsiung Medical University Chung-Ho Memorial Hospital (KMUH).

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ đến từ Tập đoàn Biotegy (sản xuất thiết bị y tế, tư vấn quản lý, nghiên cứu công nghệ sinh học), Bệnh viện Taipei Veterans General (Trung tâm phân tích Gait lâm sàng) và Bệnh viện National Taiwan University (NTUH) với câu chuyện về ca phẫu thuật ghép gan thành công cho bé gái người Việt bị bệnh hẹp đường mật bẩm sinh.

Các đại diện nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bao gồm ProtectLife International Biomedical sở hữu thiết bị phân tích Ennolife Poct, Amishield, Công ty Healthcare Industry Development Association Across The Strait (HIDAS) đã thúc đẩy sự hợp tác ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, Tập đoàn Somnics chuyên về hệ thống trị liệu giấc ngủ iNap, Liverage Biomedical và Hsinchu Biomedical Science Park Incubation Center chiếm ưu thế là dòng sản phẩm mặt nạ LED, ánh sáng sinh học LED, ILIB.

Gian hàng triển lãm dịch vụ y tế Đài Loan tại “Taiwan Expo 2018”.

Đồng thời, nhằm gây ấn tượng cho khách tham quan thông qua phương thức trải nghiệm, các thành tựu này được 12 đơn vị chọn lọc và trưng bày tại gian hàng ngành nghề sức khỏe Đài Loan, bao gồm khu trưng bày dịch vụ tư vấn, trải nghiệm sức khỏe và khu trưng bày theo chủ đề. Khu trải nghiệm sức khỏe có lắp đặt phương thức đo huyết áp, có thể dùng máy đo huyết áp và máy kiểm tra mỡ kiểu nắm đấm để kiểm tra bệnh nhân có bị rung tâm nhĩ hay không...

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ đào tạo nhân viên y tế với BV Taipei Veterans General. Biên bản ghi nhận sự thiết lập sự hợp tác đôi bên, thông qua sự tương tác lẫn nhau trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và kỹ thuật lâm sàng, phát triển trao đổi văn hóa y khoa và học thuật.

Tính đến năm 2015, Việt Nam có hơn 2.000 ca điều trị tại Đài Loan và năm 2017, con số này tăng nhanh chóng. Trong khi đó, “với công nghệ và chất lượng dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn quốc tế, Đài Loan sẽ trở thành một lựa chọn mới cho người Việt trong thời gian tới”, ông Yeh Ming-Suei - Tổng thư ký TAITRA nhận định.

Theo http://ykviet.com

Print Chia sẽ qua facebook bài: NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN Chia sẽ qua google bài: NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN Chia sẽ qua twitter bài: NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN Chia sẽ qua MySpace bài: NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN Chia sẽ qua LinkedIn bài: NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN Chia sẽ qua stumbleupon bài: NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN Chia sẽ qua icio bài: NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN Chia sẽ qua digg bài: NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN Chia sẽ qua yahoo bài: NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN Chia sẽ qua yahoo bài: NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN Chia sẽ qua yahoo bài: NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN Chia sẽ qua yahoo bài: NGÀY HỘI Y TẾ ĐÀI LOAN

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP