Hiến tinh trùng, những điều cần biết
Ngày 27/10/2018 02:07 | Lượt xem: 150

Ngày nay, việc hiến tinh trùng đã trở nên phổ biến và đóng góp rất lớn trong ngày y học sinh sản hiện đại. Chất lượng tinh trùng của đàn ông hiến tặng đóng vai trò rất quan trọng.

1. Phải kiểm tra sức khỏe

Điều kiện tiên quyết người hiến tinh trùng phải đảm bảo đó là họ phải có sức khỏe tốt. Họ phải được kiểm tra nguy cơ mắc ung thư, tiểu đường, HIV, viêm gan B và C cũng như các loại bệnh mãn tính khác.

2. Người hiến không quá 40 tuổi

Giới hạn tuổi cho người hiến tinh trùng cũng đã được xác định. Mặc dù phần lớn thanh niên thực hiện công việc này nhưng 40 tuổi là mốc tối đa. 

3. Thể dục 

Việc tập thể dục sẽ ảnh hưởng có lợi nhất định đến sức khỏe tổng quát của người đàn ông, cũng như làm tăng chất lượng tinh trùng. Vậy nên, những ai có ý muốn thực hiện việc này thì trước hết hãy tập thể dục đều đặn.

4. Danh tính được giữ bí mật

Ở một số quốc gia, phần lớn người hiến tặng tinh trùng phải được giữ bí mật danh tính. Ngoài ra, những người nhận tinh trùng không được phép gặp hay liên lạc gì với người hiến tặng.

Theo http://thegioitiepthi.vn

Print Chia sẽ qua facebook bài: Hiến tinh trùng, những điều cần biết Chia sẽ qua google bài: Hiến tinh trùng, những điều cần biết Chia sẽ qua twitter bài: Hiến tinh trùng, những điều cần biết Chia sẽ qua MySpace bài: Hiến tinh trùng, những điều cần biết Chia sẽ qua LinkedIn bài: Hiến tinh trùng, những điều cần biết Chia sẽ qua stumbleupon bài: Hiến tinh trùng, những điều cần biết Chia sẽ qua icio bài: Hiến tinh trùng, những điều cần biết Chia sẽ qua digg bài: Hiến tinh trùng, những điều cần biết Chia sẽ qua yahoo bài: Hiến tinh trùng, những điều cần biết Chia sẽ qua yahoo bài: Hiến tinh trùng, những điều cần biết Chia sẽ qua yahoo bài: Hiến tinh trùng, những điều cần biết Chia sẽ qua yahoo bài: Hiến tinh trùng, những điều cần biết

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

    Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

  • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

    Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

  • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

  • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

  • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
TOP