Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực
Ngày 10/04/2019 11:34 | Lượt xem: 159

Khi đang làm công trình, người đàn ông này bị ngã giàn giáo và rơi xuống trúng cụm sắt trụ móng nhà. Các công nhân khác buộc phải cưa đứt trụ sắt...

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân H.Đ.L. (38 tuổi, trú tại Đà Lạt, Lâm Đồng) bị thanh sắt đâm xuyên lồng ngực .

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 8/4, bệnh nhân được đưa vào cấp cứu khi bị một thanh sắt loại phi 8 đâm xuyên từ cánh tay trái vào lồng ngực ra sau xương ức, mất máu rất nhiều.

Ngay khi tiếp nhận, các bác sĩ Khoa Ngoại chấn thương đã gấp rút hội chẩn và nhanh chóng phẫu thuật mở lồng ngực chủ động để xem thanh sắt có gây tổn thương tim, mạch, phổi hay không. May mắn, thanh sắt chỉ gây tổn thương màng phổi phải, rách tĩnh mạch, các mạch máu lớn không bị tổn thương. Các bác sĩ quyết định rạch mổ để rút thanh sắt ra.

Hiện tại, bệnh nhân ổn định, hồi phục tốt và tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.

Theo http://giadinh.net.vn

Print Chia sẽ qua facebook bài: Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực Chia sẽ qua google bài: Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực Chia sẽ qua twitter bài: Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực Chia sẽ qua MySpace bài: Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực Chia sẽ qua LinkedIn bài: Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực Chia sẽ qua stumbleupon bài: Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực Chia sẽ qua icio bài: Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực Chia sẽ qua digg bài: Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực Chia sẽ qua yahoo bài: Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực Chia sẽ qua yahoo bài: Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực Chia sẽ qua yahoo bài: Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực Chia sẽ qua yahoo bài: Nam công nhân nhập viện với thanh sắt dài 65cm đâm xuyên ngực

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP