Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá
Ngày 04/09/2019 08:31 | Lượt xem: 442

Concept Medical  đã được FDA công nhận thiết bị  MagicTouch AVF, ống thông bóng bằng thuốc sirolimus (DCB), là thiết bị đột phá để điều trị các tổn thương hẹp của lỗ rò động mạch hoặc ghép động mạch trong điều trị thẩm tách máu thất bại trong điều trị suy thận

 FDA đã nhận được yêu cầu từ công ty Concept Medical về việc công nhận MagicTouch AVF là một thiết bị đột phá vào tháng 7 năm 2019. Sau đó, đề xuất cho việc chỉ định thiết bị đột phá cho ống thông bóng được bọc bởi MagicTouch sirolimus sử dụng trong phẫu thuật nong mạch vành qua da (PTA), sau khi chuẩn bị các điều trị thích hợp cho các tổn thương hẹp của lỗ rò thẩm tách động mạch tự nhiên hoặc ghép với đường kính thép từ 4- 12 mm và dài đến 100mm.

Vào ngày 28 tháng 8, Concept Medical đã được FDA thông báo rằng sản phẩm được đề xuất đáp ứng các tiêu chí và đã được cấp chỉ định là một thiết bị đột phá.

Nghiên cứu thí điểm đầu tiên trên thế giới để điều tra sự an toàn và hiệu quả của bóng khí động mạch vành qua da (PTA) Magic Touch trong các can thiệp tiếp cận mạch máu đã được bắt đầu tại Singapore vào năm 2018. Được dẫn dắt bởi nhà nghiên cứu chính, Tan Chieh Suai, một nhóm bác sĩ đa ngành bao gồm của các bác sĩ chuyên khoa thận can thiệp, bác sĩ phẫu thuật mạch máu và bác sĩ X quang can thiệp, đang tiến hành nghiên cứu mang tên bong bóng nong phủ Sirimimus trong điều trị cứu cánh của bệnh nhân ghép động mạch huyết khối tại Bệnh viện Đa khoa Singapore.

Đáp lại công nhận đột phá cho Magic Touch AVF, trợ lý giáo sư Tan Chieh Suai, cố vấn cao cấp và giám đốc Chương trình Thận học Can thiệp tại Khoa Y học thận ở Bệnh viện Đa khoa Singapore và Trường Y khoa Duke-NUS, cho biết, giải thưởng của Việc chỉ định thiết bị đột phá cho việc sử dụng bóng bay bọc sirolimus trong lọc máu là một tin tuyệt vời cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo, vì nhu cầu cấp thiết là điều trị hiệu quả và lâu dài để thu hẹp (hẹp) trong mạch lọc máu.

Tjun Yip Tang, phó giáo sư và bác sĩ tư vấn phẫu thuật mạch máu và nội mạch, Bệnh viện Đa khoa Singapore, Singapore đã đánh giá rất cao sự thành công của Concept Medical và cho biết, chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu trong nghiên cứu lâm sàng về bóng bay bọc thuốc cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo. . Các kết quả nghiên cứu công nghệ dựa trên paclitaxel chắc chắn rất đáng khích lệ, nhưng cần nhiều nghiên cứu hơn để xác định xem các thiết bị khác có thể chứng minh được hiệu quả hơn hay duy nhất có lợi cho các bài thuyết trình phụ về giải phẫu hoặc lâm sàng cụ thể

Việc công nhận là thiết bị đột phá được cấp cho Magic Touch AVF mang đến cho Concept Medical một cơ hội để tương tác với các chuyên gia của FDA. Theo chương trình, FDA sẽ cung cấp cho Concept Medical xem xét ưu tiên và giao tiếp tương tác liên quan đến phát triển thiết bị và các giao thức thử nghiệm lâm sàng thông qua các quyết định thương mại hóa.

Theo VascularNews

Phỏng dịch bởi Dr.Thuyvy- Phòng khám Đức Tín

 

Print Chia sẽ qua facebook bài: Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá Chia sẽ qua google bài: Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá Chia sẽ qua twitter bài: Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá Chia sẽ qua MySpace bài: Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá Chia sẽ qua LinkedIn bài: Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá Chia sẽ qua stumbleupon bài: Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá Chia sẽ qua icio bài: Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá Chia sẽ qua digg bài: Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá Chia sẽ qua yahoo bài: Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá Chia sẽ qua yahoo bài: Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá Chia sẽ qua yahoo bài: Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá Chia sẽ qua yahoo bài: Bóng được bọc bằng sirolimus MagicTouch AVF được FDA công nhận là dụng cụ y học đột phá

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP