Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO
Ngày 07/09/2019 07:31 | Lượt xem: 318

Merit Medical Systems, nhà sản xuất và tiếp thị hàng đầu các thiết bị độc quyền được sử dụng chủ yếu trong khoa tim mạch, X quang, ung thư và nội soi, đã công bố ra mắt thương mại thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO tại Hoa Kỳ.

PreludeSYNC EVO là một thiết bị dùng một lần, vô trùng,  được sử dụng để hỗ trợ cầm máu của vị trí tiếp cận qua da động mạch theo quy trình đặt ống thông.

Merit Y tế ra mắt PreludeSYNC EVO sau gần hai thập kỷ đổi mới trong các sản phẩm băng cầm máu. PreludeSYNC EVO được thiết kế để cung cấp cho người vận hành cải thiện sự rõ ràng, an toàn và thoải mái cho bệnh nhân. Một quả bóng trong suốt và tấm backer cong cung cấp hình ảnh tối ưu của vị trí đâm thủng, tạo điều kiện cho vị trí dễ dàng.

Dải, có thể điều chỉnh dễ dàng và vừa vặn quanh cổ tay bệnh nhân, có hai kích cỡ (24cm và 29cm). Thiết bị này cũng có kết nối Trượt-n-Lock mới để giảm dãn và an toàn dễ sử dụng.

Fred P. Lampropoulos, người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của Merit Medical, cho biết,  phần cốt lõi của nhiệm vụ y tế Merit là liên tục phát triển và cải thiện các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, bao gồm cả trong lĩnh vực tiếp cận và cầm máu.

Theo đó, PreludeSYNC EVO là một giải pháp cần thiết nhằm nâng cao trải nghiệm nén xuyên tâm cho người vận hành và bệnh nhân . Đội ngũ lãnh đạo của Merit rất vui mừng được đưa EVO vào tay các chuyên gia phẫu thuật trên khắp Hoa Kỳ.

Theo CardioVascularNews

Phỏng dịch bởi Dr.thuyvy-Phòng khám Đức Tín

 

Print Chia sẽ qua facebook bài: Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO Chia sẽ qua google bài: Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO Chia sẽ qua twitter bài: Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO Chia sẽ qua MySpace bài: Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO Chia sẽ qua LinkedIn bài: Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO Chia sẽ qua stumbleupon bài: Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO Chia sẽ qua icio bài: Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO Chia sẽ qua digg bài: Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO Chia sẽ qua yahoo bài: Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO Chia sẽ qua yahoo bài: Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO Chia sẽ qua yahoo bài: Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO Chia sẽ qua yahoo bài: Y tế Merit ra mắt thiết bị nén xuyên tâm PreludeSYNC EVO

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP