Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt
Ngày 18/02/2020 09:06 | Lượt xem: 121

Chiều 17/2/2020, BS Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc thông tin cho phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống biết, hiện nay sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID - 19 đều tốt. 

Theo đó, tại Trung tâm điều trị viêm đường hô hấp cấp COVID-19 ( nCoV) đặt tại Phòng khám đa khoa khu vực Quang Hà, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, trong 5 trường hợp dương tính với COVID-19, đã có 2 trường hợp là bệnh nhân P.T.B (xã Sơn Lôi) và N.T.N (xã Thiện Kế) được tiến hành xét nghiệm lần 3 cho kết quả âm tính với COVID -19. 3 trường hợp còn lại đều được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm lần 2, hiện đang chờ kết quả.

Tổ công tác đặc biệt tăng cường của Bộ Y tế cùng cán bộ thầy thuốc trước khi chống dịch. Ảnh: CTV

 

17/39 người nghi nhiễm, có tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1. Hiện nay, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và người nghi nhiễm COVID -19 đang được cách ly, điều trị tại Trung tâm điều trị viêm đường hô hấp cấp COVID-19 sức khỏe ổn định, không có dấu hiệu bất thường.

Các đối tượng tiếp tục được theo dõi, giám sát tình hình sức khỏe chặt chẽ theo đúng quy định của Bộ Y tế. Dự kiến, trong ngày mai (18/2/2020), một số bệnh nhân nhiễm COVID - 19 đã có kết quả âm tính sẽ được xem xét dừng cách ly và cho ra viện.

Được biết, trong những ngày qua tổ công tác đặc biệt tăng cường của Bộ Y tế hỗ trợ cho tỉnh Vĩnh Phúc để khoanh vùng dập dịch đã thực hiện khám sàng lọc sức khỏe cho người dân của các xã nằm trong "tâm dịch" và chưa phát hiện những dấu hiệu bất thường.

Theo suckhoedoisong.vn

Phòng khám Đức Tín

Print Chia sẽ qua facebook bài: Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt Chia sẽ qua google bài: Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt Chia sẽ qua twitter bài: Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt Chia sẽ qua MySpace bài: Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt Chia sẽ qua LinkedIn bài: Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt Chia sẽ qua stumbleupon bài: Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt Chia sẽ qua icio bài: Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt Chia sẽ qua digg bài: Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt Chia sẽ qua yahoo bài: Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt Chia sẽ qua yahoo bài: Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt Chia sẽ qua yahoo bài: Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt Chia sẽ qua yahoo bài: Vĩnh Phúc: Sức khỏe của các bệnh nhân dương tính với COVID -19 đều tốt

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP