Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện
Ngày 16/03/2020 04:38 | Lượt xem: 700

Gói chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Phòng khám Đức, đây là chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện với sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm. Qua đó, khách hàng có thể đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể của bản thân và gia đình nhằm tầm soát bệnh một cách hiệu quả. Bệnh nhân sẽ được đánh giá tình trạng sức khỏe tốt nhất, sàng lọc và phát hiện các bệnh lý có yếu tố nguy cơ.

Bạn sẽ được kiểm tra hầu hết các chỉ số về sức khỏe như:

-         Kiểm tra chỉ số sinh tồn (huyết áp, mạch,…), chỉ dẫn dùng thuốc, kiểm tra chỉ số Spo2, kiểm tra đường huyết mao mạch 2 lần/ tuần.

-         Tiêm thuốc, truyền dịch 3 lần /tháng.

-         Ngoài ra còn kiểm tra một số xét nghiệm tiêu chuẩn của gói (công thức máu, nhóm máu, chức năng gan,các loại viêm gan, chức năng thận, mỡ máu, điện giải đồ đường huyết, nước tiểu, chức năng tuyến giáp, tầm soát gout, chức năng tim, chức năng đông máu, vi khuẩn HP trong dạ dày) 1 lần cho 1 tháng.

Đối tượng áp dụng: Dành cho người 18 tuổi trở lên, dành cho bệnh tiểu đường, suy thận, rối loạn mỡ máu, rối loạn điện giải, suy gan, thiếu máu, tầm soát sức khỏe,…

Điều kiện sử dụng:

 • Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.
 • Số lượng áp dụng: 01 gói/01 lần sử dụng/01 người/ 1 tháng.
 • Phụ thu: KH sử dụng thêm các dịch vụ khác thanh toán tiền theo bảng giá niêm yết tại phòng khám.
 • Thêm (đặc biệt): phòng khám không hoàn lại hoặc chuyển đổi một phần dịch vụ trong gói nếu KH không đủ điều kiện sử dụng.
 • Dịch vụ gói sẽ được ký hợp đồng hoặc sẽ được chấp nhận cam kết trước khi thực hiện gói dịch vụ chăm sóc này.
 • Tất cả những kết quả sẽ được Bác sĩ đánh giá lưu trữ tại phòng khám. Khách hàng liên hệ với phòng khám để được phục vụ tốt nhất.

=>Mọi thắc mắc về gói dịch vụ của Phòng Khám Đức Tín, Quý khách vui lòng liên hệ hotline (028) 3981 2678 hoặc 0903 839 878 gặp Vũ để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Xin cảm ơn!

Print Chia sẽ qua facebook bài: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện Chia sẽ qua google bài: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện Chia sẽ qua twitter bài: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện Chia sẽ qua MySpace bài: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện Chia sẽ qua LinkedIn bài: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện Chia sẽ qua stumbleupon bài: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện Chia sẽ qua icio bài: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện Chia sẽ qua digg bài: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện Chia sẽ qua yahoo bài: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện Chia sẽ qua yahoo bài: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện Chia sẽ qua yahoo bài: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện Chia sẽ qua yahoo bài: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Tin tức liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tôi Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1990. Từ sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín, tôi rất biết ơn Bác Sĩ đã giải thích và chia sẽ về bệnh tình của tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám tôi được chắm sóc rất tận tình của nhân viên phòng khám. giờ đây bệnh tình của tôi đã được cải thiện theo chiều hướng tốt. Mong phòng khám ngày càng phát triển hơn để có thể cứu được nhiều bệnh nhân.

  Tôi thành thật cảm ơn!. sđt: 0938303275

 • Tôi Huỳnh Thị Mười, sinh năm 1940 đã khám và điều trị tại phòng khám Đức Tín. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của phòng khám. Bác Sĩ rất tận tâm giải thích và chia sẻ cùng với bẹnh nhân.

  Tôi Huỳnh Thị Mười xin thành thật cảm ơn!SĐT: 0972868746

 • Theo tôi nhận định PK Đức Tín là nơi cả gia đình tôi đặt niềm tin, hi vọng khi đến khám. Bác sĩ tận tình, chu đáo, hòa nhã với bệnh nhân. Y tá và nhân viên PK lịch sự, vui vẻ, chu đáo. PK sạch sẽ, vô trùng nên tôi rất thích. ĐT: 0949914060.

 • Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi rất thích PK Đức Tín. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm. ĐT: 0839820792.

 • Tôi là bệnh nhân, đã tới phòng khám Ths.Bs. Lê Đức Tín. Tôi thấy bác sĩ rất tận tâm chăm sóc bệnh nhân, giải đáp mọi thắc mắc và nhân viên rất tận tình từ nhân viên tiếp tân đến các em xét nghiệm, điều dưỡng. Phòng khám rất sạch sẽ và khang trang. Tôi rất hài lòng. ĐT: 01227880829.

Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

  Điện thoại bàn: (028) 3981 2678
  Di động: 0903 839 878 - 0909 384 389

TOP